Tin tức

CÁCH ĐỀ PHÒNG BỆNH HÔ HẤP QUA BUỔI TRAINING SẢN PHẨM IMMUNE SUPER C+ TẠI PHARMACITY

Dạo gần đây biến thể mới JN.1 của virus SARS-CoV-2 đã ghi nhận tại Việt Nam; nhiều dịch bệnh trong nước cũng vẫn tiềm ẩn nguy cơ diễn biến phức tạp. Các hoạt động phòng chống dịch cần được thực hiện tích cực, hiệu quả để đảm bảo cho người dân đón Tết an toàn. Vào ngày 26/1 vừa qua Công ty QKMEDICA đã tổ chức buổi training cho các bạn nhân viên tại hệ thống nhà thuốc Pharmacity về chuyên đề "XÂY DỰNG HÀNG RÀO MIỄN DỊCH - XU HƯỚNG THẾ GIỚI".

 

Một buổi training sản phẩm Immune Super C+ tại văn phòng Pharmacity

Đồng hành cùng chương trình gốm có: Tiến sỹ CKII. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó chủ tịch Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Việt Nam, Thạc sỹ Trần Thanh Hằng - Tổng Giám Đốc công ty QKMEDICA, Ông Đỗ Trần Hoàng Giang - Giám đốc Kinh Doanh công ty QKMEDICA.

S. Bs CKII. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó chủ tịch Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Việt Nam.

Từ trái qua TGĐ Trần Thanh Hằng, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Hà, GĐKD Đỗ Trần Hoàng Giang.

Đây là một kiến thức rất hay cho các nhân viên nhà thuốc có kiến thức đầy đủ và vững vàng về miễn dịch từ đó sẽ tư vấn sử dụng thuốc tốt nhất phù hợp nhất cho cộng đồng. Nhất là trong bối cảnh hiện nay khi một số các biến chủng covid đang quay trở lại trong thời điểm giao mùa các bệnh đường hô hấp gia tăng. Xây dựng hàng rào miễn dịch là tốt nhất cho bản thân & cộng đồng mà cả thế giới đang hướng tới.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email