Giới thiệu

TẦM NHÌN 

QKMEDICA - Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2009, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Các đối tác chiến lược của chúng tôi là những công ty uy tín lâu năm như tập đoàn Fine Japan Co Nhật Bản, C&TECH CORPORATION Hàn Quốc và B.Pure Australia Pty Ltd Úc,...

QKMEDICA chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, được nghiên cứu và sản xuất 100% từ Nhật Bản,Úc và Hàn Quốc được phân phối tại các thị trường uy tín trên thế giới.

Giám đốc và đội ngũ nhân viên QKMEDICA

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng “có sức khỏe là có tất cả”, chính vì vậy QKMEDICA luôn nỗ lực với sứ mệnh mong muốn cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người Việt.

Sau hơn 10 năm hoạt động, QKMEDICA đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc kết nối và phân phối các sản phẩm Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc chính hãng, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.Với những hành động cụ thể:

• Cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe với chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng.

• Nâng cao nhận thức, kiến thức của cộng đồng về phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng an toàn và hiệu quả là sản phẩm mà QKMEDICA cung cấp đến khách hàng

- Uy tín và trách nhiệm là giá trị cốt lõi để giữ mối quan hệ bền chặt với đối tác.

- Đoàn kết, tin tưởng, tôn trọng, yêu thương và đãi ngộ là giá trị giúp kết nối thành viên

- Sôi nổi, cởi mở, tinh thần làm việc nhóm bền chặt, thúc đẩy sự sáng tạo trong môi trường làm việc

 

BÀ TRẦN THANH HẰNG - GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP THIẾT BỊ Y TẾ QUỲNH KIM

Bà Thanh Hằng luôn rất yêu thích các sản phẩm, thực phẩm chức năng Nhật Bản vì sản phẩm của quốc gia này luôn đạt được uy tín và chất lượng cao, được nhiều người trên thế giới tin dùng. Điều đó càng là lý do thúc đẩy Bà Thanh Hằng đến Nhật và tìm kiếm một thương hiệu uy tín, trong số đó Fine Japan là dòng sản phẩm gây ấn tượng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sau nhiều lần sang Nhật nghiên cứu, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, Bà Thanh Hằng đã quyết định đưa những sản phẩm của Fine Japan về thị trường Việt Nam. 

Để có một công ty QKMEDICA vững mạnh và bền vững như ngày hôm nay, bà Trần Thanh Hằng đã không ngừng nỗ lực dẫn dắt đội ngũ công ty QKMEDICA phát triển hơn 10 năm qua để đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bà Trần Thanh Hằng - Giám Đốc Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Quỳnh Kim

NHỮNG NGƯỜI DẪN DẮT QKMEDICA

Công ty QKMEDICA ngày càng vươn lên và phát triển không ngừng là nhờ những đóng góp và sự cống hiến tận tâm của Ban giám đốc và đội ngũ quản lý công ty. Họ là những người có kinh nghiệm dày dặn và luôn sẵn sàng chia sẻ dẫn dắt thành viên của mình một cách hiệu quả nhất. Mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, và tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Giám đốc và đội ngũ quản lý QKMEDICA

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẠI QKMEDICA

Tiêu chí không bao giờ thay đổi ở QKMEDICA đó chính là chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chúng tôi gặp gỡ khách để chăm sóc, giới thiệu về chất lượng sản phẩm & lắng nghe những ý kiến từ khách hàng. Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Tập thể QKMEDICA luôn cam kết:

  • 100% sản phẩm mang thương hiệu uy tín được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc.

  • 100% sản phẩm được kiểm tra chất lượng, dán tem đạt chuẩn trước khi giao hàng cho khách.

  • 100% cam kết tuyệt đối KHÔNG bán hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Đội ngũ nhân viên QKMEDICA

Các dòng sản phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc được phân phối bởi QKMEDICA
- Fine Pure Collagen Q
- Fine Collagen Q Ext White
- Resvera Placenta Q
- Fine Ginkgo Plus

- Mặt nạ mắt Luna Rosa Eye Mask Anti Wrinkle& Dark Circle

- Mặt nạ Forever Young Q

- Mặt nạ Beauty White Q

 

Hệ thống Hệ thống phân phối trên toàn quốc

Các sản phẩm của QKMEDICA đã được phân phối, hiện diện tại các tỉnh thành trên toàn quốc Miền Bắc, Miền Trung, HCM & Mekong Delta thông qua các hệ thống chuỗi Nhà thuốc Pharmacity, Medicare, Ecco, Guardian, Phano, Trung Sơn, nhan hòa, tân Thái Bình, 24h... và một số nhà thuốc lớn trên cả nước.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email