Tin tức

HÀNG TRĂM NGƯỜI CAO TUỔI TP. HỒ CHÍ MINH THAM GIA ĐỒNG DƯỠNG SINH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Sáng ngày 27/9/2022, chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Trung tâm Văn Hóa - Thể Thao quận 8 đã phối hợp cùng Hội Người cao tuổi quận 8 và Hội Dưỡng sinh quận 8 tổ chức chương trình đồng diễn Thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của Công ty QKMEDICA nhằm tiếp tục lan tỏa tinh thần “sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

Công ty QKMEDICA đồng hành cùng Hội Thao Chào Mừng Ngày Quốc Tế Người cao tuổi.

Tại ngày hội này, người dân đã có dịp chứng kiến những màn đồng diễn của hơn 400 hội viên Hội Người Cao Tuổi Quận 8 và Hội Dưỡng Sinh Quận 8 ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh. Những động tác khi mềm dẻo, khi khoẻ khoắn kết hợp với thần thái tươi tắn của người cao tuổi đã làm cho các màn đồng diễn thêm ấn tượng. Xem các tiết mục trên ít ai nghĩ rằng các diễn viên, vũ công đều ở độ tuổi U70, U80.

Hàng trăm người cao tuổi TP. Hồ Chí Minh tham gia chương trình Liên hoan thể dục dưỡng sinh.

Đối với hầu hết mọi người, kể từ độ tuổi trung niên, những thay đổi về thể chất, tâm lý ngày càng nhanh, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sống. Vì vậy, các hoạt động khuyến khích rèn luyện thân thể, nâng cao đời sống tinh thần thường có ý nghĩa rất quan trọng với người cao tuổi.

Thông qua các bài tập vận động, dưỡng sinh, người cao tuổi sẽ có điều kiện tập luyện để cơ thể thêm dẻo dai, tinh thần minh mẫn, phấn chấn hơn, và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống thêm trọn vẹn.

Người cao tuổi được QKMEDICA tư vấn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các nhân viên của QKMEDICA đã trực tiếp tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho người cao tuổi, chia sẻ các phương pháp hữu ích giúp phòng tránh những căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi như tim mạch, đột quỵ, mất trí nhớ… đồng thời tư vấn cách ăn uống, chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm hỗ trợ kiểm soát đường huyết, tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi, nhất là vào những thời điểm chuyển mùa như hiện nay. 

Hoạt động đồng hành cùng chương trình "HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (1/10) VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM 2022" tại TP. Hồ Chí Minh là 1 trong chuỗi các hoạt động được QKMEDICA đồng hành cùng các hội người cao tuổi trên cả nước trong năm 2022. Suốt nhiều năm bền bỉ, QKMEDICA đã góp phần chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên khắp Việt Nam.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email