Tin tức

QKMEDICA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BIZ GOT TALENT 2023

Ngày 11/03 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã tổ chức lễ phát động cuộc thi khởi nghiệp I-HUTECH với chủ đề “BIZ Got Talent” thu hút đông đảo sinh viên quan tâm tham gia. Cuộc thi là sân chơi học thuật mới để sinh viên Viện và sinh viên HUTECH có thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân trong lĩnh vực khởi nghiệp.
 

Doanh nghiệp QKMEDICA là nhà tài trợ Bạch Kim cho cuộc thi BIZ GOT TALENT và cũng là doanh nghiệp đồng hành cùng các bạn sinh viên HUTECH trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Doanh nghiệp QKMEDICA là Nhà Tài Trợ Bạch Kim của Cuộc thi Biz Got Talent.

Theo đó, “I-HUTECH Mở rộng: BIZ Got Talent 2023 - Nhà quản trị tài năng” sẽ dành cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về thị trường, quan sát những biến động của kinh tế - xã hội và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Marketing, nhân sự và quan trọng hơn hết là có niềm đam mê trở thành những nhà quản trị trong tương lai. 

Doanh nghiệp QKMEDICA đã đưa ra cho các bạn sinh viên Case Study như sau: " Đưa ra chiến lược tăng doanh số bán hàng online của sản phẩm Fine Ginkgo Plus?". Các bạn sinh viên sẽ được tham quan doanh nghiệp và được cung cấp các số liệu, báo cáo tài chính để tìm ra nguyên nhân cốt lõi vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải và sau đó đưa ra giải pháp thực thi.

Các bạn thí sinh trình bày dự án trước hội đồng Ban Giám khảo

Đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo (BGK) tại vòng Chung kết có: Thạc Sĩ Trần Thanh Hằng - Giám đốc Công Ty QKMEDICA và một số chủ doanh nghiệp khác:  TS. Đinh Mộng Kha - Giám đốc VietGuys Mobile Marketing, ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Golden Land, ông Trần Trọng Huy Thông - Giám đốc Marketing Guardian Việt Nam.

Thạc Sĩ Trần Thanh Hằng - Giám đốc Công Ty QKMEDICA là Ban Giám khảo tại Chung kết “Biz Got Talent 2023”

Sản phẩm có trong case study của các bạn sinh viên là Fine Ginkgo Plus Viên bổ não đến từ Nhật Bản có thành phần từ các loại thực vật tự nhiên như: Chiết xuất lá bạch quả (Ginkgo), Chiết xuất tỏi, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6 giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, tăng cường chức năng não bộ và tăng cường tuần hoàn máu não. Giảm thiểu các triệu chứng stress, đau đầu mất ngủ suy giảm trí nhớ..

Fine Ginkgo Plus và Fine Collagen Q Ext White đồng hành cùng cuộc thi Biz Got Talent

Tại vòng Chung kết, mỗi đội đã nhận được một tình huống thực tế từ doanh nghiệp với 10 phút trình bày chiến lược và 5 phút trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức. Với sự trưởng thành từ các vòng thi, 4 đội chơi đã mang đến những giây phút thi đấu gây cấn khi đều đưa ra những chiến lược kinh doanh ấn tượng, mang tính khả thi và có ý nghĩa trong việc phát triển doanh số, chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Các nhóm thí sinh trình bày dự án trước hội đồng Ban Giám khảo

Đại diện Ban Giám khảo đưa ra những lời nhận xét, góp ý cho các đội thi

 

Sau phần đánh giá từ những thế mạnh mà các đội đã trình bày, BGK đã đưa ra những nhận xét công tâm, với kết quả chung cuộc như sau:

 

STT Đội Giải thưởng
1 Đội 4
(Nhóm thí sinh của Công ty Guardian)
Quán quân
2 Đội 1
(Nhóm thí sinh của Công ty Bất động sản Golden Land)
Nhì
3 Đội 3
(Nhóm thí sinh của Công ty VietGuys)
Ba
4 Đội 2
( Nhóm thí sinh của Công ty cổ phần thiết bị y tế Quỳnh Kim)
Khuyến khích

Các nhóm thí sinh xuất sắc giành giải thưởng xứng đáng

Chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, tạo cơ hội để các bạn sinh viên chạm gần hơn đến ước mơ của mình

 

Chúc mừng kết quả mà các nhóm thí sinh đã đạt được. Tin rằng, qua cuộc thi các bạn đã được giao lưu kết nối với nhau, mở rộng những hiểu biết, tri thức và rèn luyện các kỹ năng mềm một cách hiệu quả. Qua đó, phát triển bản thân nhiều hơn để chinh phục được ước mơ nghề nghiệp trong tương lai, các bạn nhé!

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email