Tin tức

QKMEDICA TƯNG BỪNG MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC LUNA THANH HẰNG

Tối 26/8, tại Nhà hàng Đông Hồ, Công ty QKMEDICA đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật Giám đốc Luna Thanh Hằng. Buổi tiệc diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự hiện diện của toàn thể nhân viên công ty QKMEDICA và gia đình bạn bè thân thiết của Giám đốc. 

NHỮNG CHIA SẺ VỀ THÀNH TỰU CỦA QKMEDICA TRONG NĂM VỪA QUA

Mở đầu chương trình là đôi lời phát biểu của Tổng Giám Đốc Luna Thanh Hằng. Cô xúc động chia sẻ:" Đã gần 2 năm công ty không tổ chức được tiệc do dịch covid. Chắc các bạn buồn lắm vì năm nào cũng tổ chức hết. Nhưng hôm nay mình rất vui vì đã tổ chức được tiệc và hơn hết là sự có mặt đông đủ của tất cả mọi người ở đây." 

Cô chia sẻ thêm:" Năm dịch vừa rồi vô cùng khó khăn tuy nhiên Công ty QKMEDICA đã nỗ lực đạt được gấp đôi doanh số so với năm trước đó. Và điều vui mừng hơn là năm 2022 văn phòng công ty đã được mở rộng thêm bên cạnh đó QKMEDCIA sẽ có thêm nhiều dự án mới, sản phẩm mới và phát triển thêm nhiều hệ thống mới."

Tổng Giám Đốc Luna Thanh Hằng chia sẻ về những thành tựu của QKMEDICA.

Tiếp nối chương trình là màn khui rượu sâm panh bắt đầu bữa tiệc với nhiều tiết mục hấp dẫn sắp tới. Với các tiết mục như bốc thăm trúng thưởng cùng với ban nhạc chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cho các tiết mục ca hát sôi động.

Tiết mục khui rượu sâm panh mở màn. 

SỰ SÔI ĐỘNG LÔI CUỐN KHÁCH MỜI

Tham gia buổi tiệc, ngoài nhân viên QKMEDICA các khách mời cũng được hòa mình vào các minigame hấp dẫn. Một trong những “đặc sản” không thể thiếu của QKMEDICA chính là bốc thăm trúng thưởng. Với các phần quà đặc biệt hấp dẫn gây bất ngờ cho các khách mời.

Người chơi đạt giải Nhất.

Người chơi đạt giải Nhì.

Người chơi đạt giải Ba.

Người chơi đạt giải Tư.

Người chơi đạt giải Khuyến Khích.

Không khí buổi tiệc được làm nóng lên bởi sự khích lệ, cổ vũ của mọi người trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng.Kết thúc mỗi trò chơi, Ban lãnh đạo Công ty đều dành tặng phần thưởng cho người chiến thắng.

Sau khi cùng chung vui trong tiệc bốc thăm trúng thưởng, buổi tiệc lại “bùng cháy” hết mình trong chương trình ca nhạc đặc sắc của các vị khách mời là ca sĩ doanh nhân và bạn bè quốc tế cùng nhân viên QKMEDICA. Tin rằng, những giờ phút vui tươi, ấm áp của buổi tiệc sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên QKMEDICA.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email